Sản Phẩm Bán Chạy

SẢN XUẤT VÁN GHÉP GỖ CAO SU

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1515 | Cật nhập: 8/23/2016 11:42:33 AM | RSS

 

quy trinh cong nghe san xuat van ghep thanh

Từ những thanh gỗ sấy được đem đi bào taị tổ phôi bào, sau đó được đem qua tổ cắt để cắt bỏ những mắt xấu và cắt thành những thanh gỗ theo yêu cầu, trong quá trình cắt sẽ thu được một số củi vụn ( doanh nghiệp có thể tận dụng, bán cho nhưng nơi làm ván ép). Những thanh dài đủ tiêu chuẩn tiếp tục được đưa qua máy đánh đầu đề nối chúng lại thành những thanh dài hơn theo nhu cầu của doanh nghiệp hoặc nhu cầu của thị trường.

Tiếp đó những thanh gỗ dài được đưa sang máy ghép dọc nhằm mục đích ghép những thanh gỗ dài thành tấm gỗ rộng. Những tấm gỗ đó lại đưa qua máy cắt quy cách để cắt thành những hình dạng khác nhau theo yêu cầu. Những tấm gỗ đó được đưa qua máy rong hai cạnh nhằm tạo các răng cưa ở hai đâu cho tấm gỗ. Sau đó những tấm gỗ được đưa đến máy Ripson, máy cảo và máybào keo để ghép chung thành những tấm Ván ghép như doanh nghiệp mong muốn.

Giai đoạn cuối cùng để có được thành phầm Ván ghép hoàn chỉnh là cho những tấm ván ghép lơn đó qua máy nhám thùng để làm nhẵn bề mặt tấm ván ghép sẽ thu được thành phẩm là Ván ghép cao su.

Một vài hình ảnh thành phẩm:

van-ghep-than-xe-say 7