Sản Phẩm Bán Chạy

Tiêu chuẩn E0, E1, E2, Carb- P1, Carb- P2, class A, B, C

[ Điểm đánh giá5/5 ]4 người đã bình chọn
Xem: 2556 | Cật nhập: 1/4/2018 5:01:46 PM | RSS

- Các tiêu chuẩn như CARB P1, CARB P2, E0, E1, E2, class A, B, C về phát thải formaldehyde thường được áp dụng trong các đơn hàng xuất nhập khẩu ván nhân tạo hay sản phẩm furniture ( đặc biệt là cho hàng indoor furniture ).

- Tại các nước Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ những sản phẩm nội thất không đáp ứng tiêu chuẩn E1 (nồng độ formaldehyde dưới 0.005 % ) hoàn toàn bị cấm. Tại Việt Nam, hầu hết các sản phẩm đều có hàm lượng formaldehyde vượt gấp hàng chục thậm chí tới hàng trăm lần mức cho phép. Đây là mối đe dọa trực tiếp và lâu dài tới sức khỏe con người, gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng cho da, mắt và hệ thống hô hấp như: các bệnh viêm da dị ứng, đau đỏ mắt, hen phế quản, viêm phổi, viêm đường hô hấp, hay ung thư khi con người sử dụng lâu dài.


Sự khác nhau giữa tiêu chuẩn E0, E1 và CARB- P1, CARB- P2, class A, B, C

+> Quốc gia
- Tiêu chuẩn E0, E1 : chủ yếu là ở Nhật bản và Aus/NZ.

- Tiêu chuẩn CARB- P1, CARB- P2 : Mỹ.

- Châu Âu thường sử dụng Class A và Class B
+> Chứng nhận

- E0/E1 : không cần đơn vị độc lập (Third Party) chứng nhận quy trình, chỉ cần đưa mẫu cho các phòng LAB test đạt kết quả HCHO dưới yêu cầu là OK.

- CARB : Quy trình làm hàng đạt CARB cần phải được đánh giá bởi 1 tổ chức có chức năng (Third Party), việc này hơi tốn tiền.